Giáo trình nấu ăn Việt Nam - Phạm, Thị Hưng (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung giáo trình: giáo trình giới thiệu đặc điểm văn hoá ẩm thực Việt Nam ; hướng dẫn nguyên tắc xây dựng thực đơn ; giới thiệu các gia vị chế biến món ăn ; hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản về chế biến món ăn ; hướng dẫn kỹ thuật pha chế nước chấm ; hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn miền Bắc ; hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn miền Trung ; hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn miền Nam.