(untitled) - Phạm, Thanh Hương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định độc cấp tính của hoạt chất Chlopyryfos ethyl, Cypermethrin và Fenobucarb lên loài trứng nước (Moina dubia) nhằm làm cơ sở cho đánh giá ảnh hưởng của sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đến loài này trong tự nhiên.
Keywords: Nước,Water; Ô nhiễm,Pollution