(untitled) - Đặng, Thiện Ngôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Khái niệm về hệ thống sản xuất tích hợp có trợ giúp của máy tính CIM; về vong đời sản phẩm; các thành phần hệ thống CIM; công nghệ nhóm và bố trí nhà máy ...
Keywords: Automatic control; Điều khiển tự động