(untitled) - Đỗ, Thành Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung giáo trình: được biên soạn nhằm làm tài liệu tham khảo cho sinh viên nhóm ngành cơ khí chế tạo máy và chủ yếu dành cho đối tượng mới làm quen với Catia nên chỉ dừng ở mức căn bản và giải các bài toán không quá phức tạp.
Keywords: Integrating design,Engineering mathematics,Thiết kế tích hợp