(untitled) - Bùi, Thành Luân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá sự phát triển sinh khối và khả năng loại bỏ dinh dưỡng của các loài thực vật trong điều kiện đất ngập nước, so sánh và đánh giá sự tăng trưởng của tôm và sinh khối của thực vật giữa các tốc độ tuần hoàn.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture