(untitled) - Trần, Thế San (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày các kiến thức cơ bản về cấu trúc nguyên tử và liên kết nguyên tử, cấu trúc của kim loại và gốm, polymer kỹ thuật, các khuyết tật trong cấu trúc vật liệu rắn, các quá trình khuyếch tán, tính chất cơ học, các quá trình phá huỷ vật liệu cơ khí, giản đồ phase và chuyển biến phase trong vật liệu kỹ thuật, cùng các vật liệu cơ khí thông dụng
Keywords: Engineering materials,Vật liệu kỹ thuật