Thực tập sắp chữ điện tử - Quách, Huệ Cơ (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung: hướng dẫn ứng dụng phần mềm tin học vào việc trình bày trang in sao cho hiệu quả bao gồm giới phần đầu là giới thiệu tổng quan và khái niệm cơ bản ; hướng dẫn xây dựng tài liệu ; hướng dẫn làm việc với Chữ - Văn bản ; hướng dẫn là việc với đoạn văn bản ; Làm việc với hình ảnh ; làm việc với hình ảnh ; làm việc với tài liệu dài ; làm việc với màu sắc ; hướng dẫn xuất dữ liệu.