Giáo trình dùng trong các trường đại học, cao đẳng khối kinh tế (Hà Nội, 2011)
Nội dung: Đại cương về kinh tế học; khái quát kinh tế học vĩ mô; tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở.
Keywords: Macroeconomics,Kinh tế vĩ mô