Giáo trình mạng máy tính nâng cao - Huỳnh, Nguyên Chính (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu phân loại định tuyến Valn; giao thức STP; phân loại và hoạt động của ACL; các dịch vụ Wan.