Đa dạng phiêu sinh động vật, thực vật trong và ngoài đê bao khép kín huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang : - Đặng, Thị Thúy Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu tác động của đê bao khép kín đến sự phân bố, sự đa dạng của phiêu sinh thực vật và phiêu sinh động vật tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.