(untitled) - Đặng, Thị Thúy Vy (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu tác động của đê bao khép kín đến sự phân bố, sự đa dạng của phiêu sinh thực vật và phiêu sinh động vật tại huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
Keywords: Sinh thái học nước ngọt,Freshwater ecology