(untitled) - Nguyễn, Hồng Khoa (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá diễn biến chất lượng nước trong bể tôm và đầu ra của hệ thống đất ngập nước, chọn diện tích thích hợp cho chất lượng nước đảm bảo điều kiện tái sử dụng nuôi tôm hoặc đạt chất lượng cho phép xả thải ra môi trường.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture