(untitled) - Dương, Học Hải (Hà Nội, 2012)
Nội dung: tập này trình bày những nội dung về công tác khảo sát thiết kế đường ô tô ở các giao đoạn khác nhau trong đó trình bày kỹ nội dung và phương pháp điều tra giao thông phương pháp phân tích hiệu quả kinh tế và đánh giá các phương án thiết kế bình đồ, trắc dọc, trắc ngang và đặc điểm công tác khảo sát thiết kế đường trong các điều kiện thiên nhiên khác nhau.
Keywords: Roads,Đường; Design and construction,Cấu trúc và thiết kế