Lập trình Labview - Nguyễn, Bá Hải (Đại học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu: Labview và các pháp toán, các loại Control, vòng lặp while, cấu trúc case, các hàm và công cụ hữu dụng của Labview.