(untitled) - Nguyễn, Bá Hải (Thành Phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu: Labview và các pháp toán, các loại Control, vòng lặp while, cấu trúc case, các hàm và công cụ hữu dụng của Labview.
Keywords: Electronic data processing,Programming languages ( electronic Ccmputers ),Xử lý dữ liệu điện tử,Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử)