Giáo trình lập trình quản lý với Microsoft Office Access 2007 - Huỳnh, Tôn Nghĩa (Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung giáo trình: giáo trình giới thiệu phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2007 một phần mềm với tính năng nổi trội là tiện ích dễ sử dụng giúp người học tự nghiên cứu làm chủ được công việ của mình trong việc thiết lập một chương quản lý bằng Microsoft Office Access 2007.