Giáo trình cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Lê, Văn Vinh (Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung cuốn sách gồm 6 chương bao quát hầu hết các vấn đề cốt lõi của môn học như khái niệm, các kiến thức cơ bản, cách cài đặt giải thuật bằng ngôn ngữ lập trình cụ thể.