Giáo trình kỹ thuật mạch điện tử : - Đặng, Văn Chuyết (Giáo dục, 2009)
Nội dung: giáo trình bao gồm các chương giới thiệu về khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng transitor lưỡng cực - BJT ; Khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng transitor trường - FET ; Ghép tăng khuếch đại và các mạch khuếch đại đặc biệt ; khuếch đại công suất ; khuếch đại thuật toán ; nguồn điện một chiều ; dao động điều hoà ; biến đổi tín hiệu tương tự - sô và số - tương tự ; điều chế - tách sóng - trộn tần.