Nghiên cứu động học và đánh giá phương pháp sấy chân không - vi sóng một số loại thực phẩm : - Trần, Tấn Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu động học quá trình sấy xoài, khóm, cà rốt và tôm bằng phương pháp sấy chân không - vi sóng, đánh giá khả năng ứng dụng của công nghệ sấy chân không - vi sóng, xây dựng mô hình tính toán để xác định hệ số khuếch tán ẩm của quá trình sấy chân không - vi sóng.