Khảo sát một số phương pháp xử lý và bảo quản trái sa-pô-che Mặc Bắc (Manilkara zapota L.) sau thu hoạch (Châu Thành, Tiền Giang) : - Nguyễn, Minh Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định thời điểm thu hoạch thích hợp cho trái sa-pô-chê Mặc Bắc để khuyến cáo nông dân thu hoạch phù hợp với điều kiện canh tác tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đề xuất quy trình xử lý và bảo quản trái sa-pô-chê Mặc Bắc nhằm cải thiện cấu trúc, chậm quá trình chín nhằm kéo dài thời gian tồn trữ và nâng cao giá trị.