(untitled) - Đỗ, Bá Chương (Thái Nguyên, 2012)
Nội dung: quyển sách giới thiệu khái niệm chung về đường ô tô ; giới thiệu sự chuyển động của xe trên đường ; hướng dẫn thiết kế đường cong nằm ; hướng dẫn thiết kế mặt cắt dọc và mặt cắt ngang ; giới thiệu qui luật chuyển động của dòng xe ; hướng dãn thiết kế cảnh quan đường ô tô ; nút giao thông.
Keywords: Civil engineering,Roads design,Thiết kế đường