Tự động hoá hệ thống lạnh - Nguyễn, Đức Lợi (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung: giới thiệu các kiến thức cơ sở các sơ đồ hệ thống tự động tiêu biểu các đặc tính kỹ thuật nguyên lý cấu tạo và làm việc của các dụng cụ thiết bị tự động thường gặp giúp nắm bắt được các hiểu biết cần thiết tự thiết kế cải tạo lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa thay thế các dụng cụ thiết bị thậm chs cả hệ thống tự động của máy lạnh đang vận hành thực tế tại cơ sở sản xuất.