(untitled) - Lý, Mỹ Xuyên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát độ chín nguyên liệu xoài phù hợp cho sản phẩm sấy, các nhân tố nhiệt độ, pH, nồng độ và thời gian xử lý enzyme pectinase đến cấu trúc của nguyên liệu xoài.
Keywords: Thực phẩm,Food; Sấy khô,Drying