Nghiên cứu các yếu tố văn hoá doanh nghiệp của các siêu thị trên địa bàn Tp.Cần Thơ : - Trần, Thu Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài này đã đạt một số kế quả như phân tích tổng quan sự hình thành và phát triển của hệ thống trên địa bàn thành phố Cần Thơ đồng thời phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp này trong giai đoạn 2011 - 2013 ; Đã hệ thống hoá những vấn đê lý luận về văn hoá doanh nghiệp ; các yếu tố văn hoá hữu hình được đề tài nêu rõ và phản ánh các thông tin cần thiết ; năm nhân tố cấu hành văn hoá doanh nghiệp theo mô hình Denison được các nhân viên đánh giá theo các mức độ khác nhau trong đó các nhân tố đa số đều được đánh giá từ mức trung bình đến mức đồng ý ; xét về khía cạnh khác biệt trong đánh giá của các nhân viên đối với các yếu tố văn hoá theo đặc điểm cá nhân nhìn chung không có sự khác biệt rõ ràng ; dựa vào những kết quả điều tra đề tài đã đưa ra những giải pháp và kiến nghị và phát triển văn hoá doanh nghiệp cho các doanh nghiệp này.