Tình hình bệnh gumboro trên gà tại huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng và khả năng tạo miễn dịch phòng bệnh gumboro của hai loại vaccine trên gà tàu vàng : - Nguyễn, Như Tấn Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nghiên cứu về sự lưu hành của virus gây bệnh Gumboro trên gà thả vườn tại xã Mỹ Hương, Mỹ Phước và Phú Mỹ thuộc huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc Trăng và khả năng đáp ứng miễn dịch của giống gà Tàu vàng đối với hai loại vaccine phòng bệnh Gumboro tại tỉnh Cần Thơ.