Ứng dụng Chitosan phòng ngừa bệnh hại trước và sau thu hoạch trên trái cam sành Hậu Giang : - Dương, Chí Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập các tác nhân gây bệnh thối trái và loét trên cam sành, tìm ra nồng độ chitosan và pH thích hợp để ức chế các tác nhân gây bệnh thối trái và loét trên cam sành ở quy mô phòng thí nghiệm và quy mô trên thực địa.