Nghiên cứu các biện pháp nâng cao phẩn chất trái sầu riêng (Durio zibethinus Murr.) ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre : - Bùi, Thanh Liêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài được tiến hành nhằm mục đích xác định các yếu tố liên quan đến hiện tượng sượng cơm trái sầu riêng và nghiên cứu khắc phục hiện tượng này để tăng phẩm chất cơm trái trên 2 giống sầu riêng Monthong và sưa Hạt Lép.