(untitled) - Bùi, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài được tiến hành nhằm mục đích xác định các yếu tố liên quan đến hiện tượng sượng cơm trái sầu riêng và nghiên cứu khắc phục hiện tượng này để tăng phẩm chất cơm trái trên 2 giống sầu riêng Monthong và sưa Hạt Lép.
Keywords: Cây sầu riêng,Durio,Fruit trees,Cây ăn quả; Planting,Kỹ thuật trồng