Phân tích các nhân tố ảnh hưởng bên quyết định vay vốn ngân hàng của hộ kinh doanh tiểu thương trên địa bàn huyện Tịnh Biên - An Giang : - Nguyễn, Quang Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài được thực hiện nhằm tìm ra nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng và lượng vay vốn nhận được đối với hộ kinh doanh và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn cho tiểu thương treen địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.