(untitled) - Nguyễn, Quang Bình (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài được thực hiện nhằm tìm ra nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn ngân hàng và lượng vay vốn nhận được đối với hộ kinh doanh và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn cho tiểu thương treen địa bàn huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.
Keywords: Quản trị tài chính,Financial management,Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng