Động thái dòng chảy và xâm nhập mặn vùng ven biển ĐBSCL : - Tống, Quốc Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài mô phỏng động thái dòng chảy vùng chịu tác động của triều biển Đông và mô phỏng diễn biến xâm nhập mặn.