(untitled) - Tống, Quốc Hiệp (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài mô phỏng động thái dòng chảy vùng chịu tác động của triều biển Đông và mô phỏng diễn biến xâm nhập mặn.
Keywords: Biến đổi khí hậu,Agriculture,Climatic changes,Nông nghiệp; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường