Nghiên cứu ảnh hưởng của thông tin kế toán đến giá cả của các cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Nguyễn, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của những thông tin kế toán đến giá cổ phiếu của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam bằng cách sử dụng mô hình Ohlson.