Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn từ trái nhàu và ứng dụng trên cá tra phi lê : - Ngô, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính kháng khuẩn của bột trái nhàu sấy thăng hoa và ứng dụng trên cá tra phi lê.