(untitled) - Ngô, Thị Bích Ril (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng tới tín dụng thương mại của các doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng trên thị trường chứng khoáng Việt Nam.
Keywords: Thị trường tín dụng,Stock exchanges,Credit markets,Thị trường chứng khoán