(untitled) - Nguyễn, Xuân Quý (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài phân tích mức độ ảnh hương của cấu trúc vốn đến hiệu quả tài chính của các ngân hàng thương mại Việt Nam.
Keywords: Quản trị tài chính,Banks and banking,Financial management,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng