(untitled) - Trần, Trọng Nghĩa (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) - Chi nhánh Cà Mau từ đó đưa ra một số giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng cho nhóm đối tượng này.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Credit markets,Stock exchanges,Thị trường tín dụng