(untitled) - Đỗ, Đoàn Tấn Tài (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nghiên cứu các mục tiêu như mô tả thực trạng văn hóa doanh nghiệp tại công ty cổ phần dầu khí Mê Kông và nghiên cứu phân tích các yếu tố vốn xã hội và văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng tác động đến qáu trình hình thành văn hóa doanh nghiệp tại PV OIL MEKONG ; đề xuất các giải pháp tăng cường hoàn thiện và phát triển văn háo doanh nghiệp tại công ty PV OIL MEKONG.
Keywords: Văn hóa,Culture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects