(untitled) - Nguyễn, Lê Hoa Hạ (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài nghiên cứu nhằm phân tích thực trạng các dự án đầu tư trên địa bàn quận Ninh Kiều ; Đánh giá nhữung yếu tố ảnh hưởng mức độ hài lòng của người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án trên địa bàn quận Ninh Kiều ; đề xuất giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án tại quận Ninh Kiều.
Keywords: Hành vi khách hàng,Consumer behavior