Khảo sát đặc tính của các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Rhizoctonia Solani Kuhn gây bệnh đốm vằn trên lúa : - Ngô, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm chọn lọc ra những chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Rhizoctonia Solani Kuhn và khảo sát đặc tính của các chủng xạ khuẩn này.