(untitled) - Ngô, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm chọn lọc ra những chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Rhizoctonia Solani Kuhn và khảo sát đặc tính của các chủng xạ khuẩn này.
Keywords: Lúa,Plants, protection of,Rice; Bệnh và côn trùng,Diseases and pests