Khảo sát sự biến động của một số hợp chất chức năng trong quá trình chế biến nước dâu Hạ Châu thanh trùng : - Nguyễn, Hồng Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định sự biến đổi của các thành phần dinh dưỡng chức năng của quả dâu Hạ Châu trong quá trình thu hoạch, bảo quản và chế biến nước dâu thanh trùng.