(untitled) - Nguyễn, Hồng Xuân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định sự biến đổi của các thành phần dinh dưỡng chức năng của quả dâu Hạ Châu trong quá trình thu hoạch, bảo quản và chế biến nước dâu thanh trùng.
Keywords: Công nghệ đồ uống,Beverages industry