(untitled) - Bùi, Thị Lan Phương (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: nghiên cứu nhằm tìm ra các nguyên nhân gây ảnh hưởng đén khả năng trả nợ vay vốn kinh doanh của khách hàng cá nhâ tại ba chi nhánh Viettinbank Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng và đề xuất giải pháp chủ yếu để nâng cao khả năng trả nợ vay của các khách hàng này và góp phần hạn chế rủi ro tín dụng tại các chi nhánh Vietinbank.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking,Bank loans,Khoản vay ngân hàng