(untitled) - Đoàn, Hồng Diệu (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài sử dụng mô hình Binary Logistic xác định các nhân tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng cá nhân đó là : số tiền vay, thời hạn vay, mục đích sản xuất kinh doanh, vốn tự có/giá trị dự án, thu nhập của khách hàng, kiểm tra giám sát khoản vay.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking