(untitled) - Đặng, Thị Huỳnh Thanh (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài phân tích các mức độ tham gia đóng góp và giá trị tham gia đóng góp của người dân vào các công trình xây dựng nông thôn mới tại các xã ở tỉnh An Giang.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development; Khía cạnh xã hội,Sociological aspects