Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nền nhà trong các dự án dân cư của người dân tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu : nghiên cứu này nhằm xác định nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua nền nhà của người dân trong các dự án dân cư trên địa bàn Tp.Cần Thơ.