(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu : nghiên cứu này nhằm xác định nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua nền nhà của người dân trong các dự án dân cư trên địa bàn Tp.Cần Thơ.
Keywords: Quyền sử dụng đất,Residential real estate,Land tenure,Bất động sản nhà ở