Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy và bảo quản bột tôm từ thịt đầu tôm sú : - Nguyễn, Ngọc Thùy Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy thịt đầu tôm sú và bước đầu đánh giá khả năng bảo quản bột thịt đầu tôm.