Phân tích hiệu quả tài chính của các doanh nghiệp chế biến thủy sản ĐBSCL : - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nội dung nghiên cứu: đề tài sử dụng phương pháp thống kê mô tả nhằm đánh giá các chỉ tiêu tài chính DN chế biến thủy sản ĐBSCL thông qua các giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, độ lệch chuẩn và phân tích hồi quy tương quan.